0986 515 800

24/7 Customer Support

0983 283 506

24/7 Customer Support

Thi công thang nâng hàng 500KG tại Suối Tiên

Cường Thịnh Phát Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang máy tải hàng tại Thủ Đức, TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một trong những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện là thang máy tải hàng tại một doanh nghiệp ở Thủ Đức, TPHCM. Được bắt đầu từ việc đánh dấu và đo đạc kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành xây dựng khung kết cấu cho thang máy. Sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, công trình đã được hoàn thành trong thời gian ngắn và đạt được chất lượng cao nhất.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thang máy tải hàng. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Thang máy hoạt động êm ái, ổn định và đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tải trọng và an toàn.

Các hình ảnh thực tế dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình thi công thang máy tải hàng tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Mời bạn xem thêm