0986 515 800

24/7 Customer Support

0983 283 506

24/7 Customer Support

Công trình thang nâng hàng tại Long An

Một trong những dự án mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện là thang tải hàng tại một doanh nghiệp tại Long An với tải trọng lên đến 1000kg. Chúng tôi đã thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất thang tải hàng này với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành quá trình lắp đặt thang tải hàng nhanh chóng và chính xác. Mọi bộ phận của thang tải hàng đều được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt, chúng tôi đã kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng thang tải hàng trước khi đưa vào sử dụng. Thang máy tải hàng của chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế của công trình tại Long An dưới đây. Chúng tôi luôn tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong việc cải thiện hiệu quả sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Cường Thịnh Phát Việt Nam là một công ty chuyên về thiết kế và thi công các loại thang nâng hàng, thang máy, thang tải hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về thang nâng hàng, thang máy hay thang tải hàng, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm.
  • 🚩CTY CP ĐT XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH PHÁT VIỆT NAM
  • 🗺️Số 78/6 – Đường số 1, KDC Thạnh Tân, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • 📧cuongthinhphatvnjsc@gmail.com
  • ☎️0983 283 506 (Mr Hải)
  • ☎️0986 515 800 (Mr Nam)

Mời bạn xem thêm