Thang nâng hàng của Mr Thương tại Tp Thủ Đức

thang nang hang mrThuong Thu Duc 2 min

Đây là một bài viết chia sẻ về hình ảnh thực tế từ công trình thang nâng hàng do công ty Cường Thịnh Phát Việt Nam thiết kế và thi công cho Mr Thương tại thành phố Thủ Đức. Công trình này được triển khai trong tháng 5 năm 2024 và đã hoàn thành với chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Những hình ảnh dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về quá trình thi công cũng như các tính năng nổi bật của sản phẩm.

thang nang hang mrThuong Thu Duc 1 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 2 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 3 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 4 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 5 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 6 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 7 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 8 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 9 min thang nang hang mrThuong Thu Duc 10 min
Các hình ảnh trên đã phản ánh được chất lượng và hiệu quả của công trình thang nâng hàng do công ty Cường Thịnh Phát Việt Nam thực hiện cho Mr Thương tại thành phố Thủ Đức. Đây chỉ là một trong rất nhiều dự án thành công của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt các loại thang nâng hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Cường Thịnh Phát Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn thông qua những giải pháp nâng hàng hóa hiệu quả và an toàn.

CTY Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát Việt Nam

  • Trụ sở: 176/1 KP Tân Hiệp, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • VPĐD: 78/6, đường số 1, KDC Thạnh Tân, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • CN Bình Phước:Số nhà 109, khu phố 3, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 0983 283 506 (Mr Hải)
  • Điện thoại: 0986 515 800 (Mr Nam)
  • Email: cuongthinhphatvnjsc@gmail.com

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.