0986 515 800

24/7 Customer Support

0983 283 506

24/7 Customer Support

Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền

Chào mừng bạn đến với trang chính sách Trả hàng và Hoàn tiền của Công ty Cường Thịnh Phát Việt Nam. Chúng tôi xin thông báo rằng tất cả các sản phẩm do chúng tôi bán trên trang web cokhicuongthinhphatvn.com đều không thể được trả hàng và hoàn tiền. Điều này áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng tính chất đặc biệt của các sản phẩm và đưa ra quyết định này nhằm đảm bảo sự công bằng và hiệu quả trong quy trình giao dịch mua bán. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn xem xét kỹ các thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính trung thực với khách hàng. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm bạn nhận được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất:

  • 🚩CTY CP ĐT XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH PHÁT VIỆT NAM
  • 🗺️Số 78/6 - Đường số 1, KDC Thạnh Tân, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • 📧cuongthinhphatvnjsc@gmail.com
  • ☎️0983 283 506 (Mr Hải)
  • ☎️0986 515 800 (Mr Nam)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn tại Cường Thịnh Phát Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.